Câu hỏi thường gặp

Bệnh di truyền là bệnh do cha mẹ truyền cho con qua tế bào sinh dục (trứng hoặc tinh trùng). Bệnh liên quan chặt chẽ vào sự có mặt của các gen bị biến dị như bệnh ưa chảy máu (hemophilia), bệnh hồng cầu, loạn dưỡng sụn, mù màu…Ngoài ra, tồn tại 1 số bệnh di truyền chỉ xuất hiện khi gặp điều kiện thuận lợi từ bên trong cơ thể người bệnh hoặc từ môi trường bên ngoài như tiểu đường, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, trầm cảm…
Trên thực tế, có thể phòng tránh được bệnh di truyền nếu được điều chỉnh kịp thời. Vậy nên, việc thực hiện các xét nghiệm về bệnh lý di truyền là vô cùng thiết thực.

Mọi kết quả xét nghiệm sẽ được kiểm soát chặt chẽ và không được chia sẻ cho bất kì bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Thủ tục xét nghiệm đơn giản, nhanh gọn, không đau đớn. Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được chuyên viên tư vấn tận tình để giải đáp. Thời gian trả kết quả tùy thuộc vào độ phức tạp của các xét nghiệm, trung bình từ 4-6 tuần.

Khách hàng không cần nhịn ăn uống hay kiêng kị điều gì.

Để kết quả chính xác nhất và quá trình lấy mẫu diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn, khách hàng nên xắp xếp thơi gian đến trực tiếp trung tâm.

Các thông tin cá nhân cơ bản ( năm sinh, nơi ở, gia đình) và Các thông tin y khoa của bản thân
( Kết quả xét ngiệm, tiền sử bệnh án của bản thân và các thành viên trong gia đình)”

Các gói dịch vụ

Human Genetics cung cấp các gói dịch vụ đa dạng trong các lĩnh vực về rối loạn
di truyền, sức khỏe sinh sản và ung thư, bao gồm